Giá vé tour lặn ngắm san hô Phú Quốc

Lặn san hô Phú Quốc là trải nghiệm tuyệt vời mà ai cũng muốn một lần thử qua. Bởi Phú Quốc là hòn đảo có dải san hô đẹp nhất nước ta. Cảnh đẹp ở đây vẫn giữ được nét hoang sơ và bảo tồn tốt. Tuy nhiên, để được trải nghiệm lặn ngắm san hô không hề rẻ chút nào. Vậy giá vẻ tour lặn ngắm san hô Phú Quốc bao nhiêu?

Tham khảo tour lặn biển ngắm san hô Phú Quốc tại: https://suntrip.vn/tour/tour-lan-bien-ngam-san-ho-phu-quoc/

Tour lặn ngắm san hô Phú Quốc trong 1 ngày

tour lặn ngắm san hô phú quốc

Lặn ngắm san hô tại Phú Quốc

Một tour ngắm san hô ở Phú Quốc kết hợp tham quan 3 điểm có giá là 375.000 đồng/ người. Tour ngắm san hô với trải nghiệm lặn bình khí kết hợp tham quan nhà tù Phú Quốc. Đối với lặn scuba diving bạn phải trả thêm 600.000 đồng/người. Với giá này bạn chưa phải trả thêm phí cho người hướng dẫn. Tổng chi phí một lần lặn ngắm san hô của bạn là 975.000 đồng/ người.

Khi tham gia lặn ngắm san hô bạn cần làm theo hướng dẫn là phải thở thật chậm, đều. Nếu ống thở oxy của bạn khô cổ bạn cần uống một chút nước biển. Nếu trường hợp nước tràn vào kính bạn cần kéo nhẹ kính ra sau đó thở thật mạnh bằng mũi. 

Để có trải nghiệm ngắm san hô tuyệt đẹp và ghi lại những khoảnh khắc này bạn nên mang theo máy ảnh, máy quay chụp được dưới nước. 

Tour lặn ngắm san hô Phú Quốc bao gồm

tour lặn ngắm san hô phú quốc suntrip

Tour ngắm san hô ở Phú Quốc

Khi tham gia tour lặn ngắm san hô ở đảo Phú Quốc bạn sẽ nhận được các dịch vụ sau:
– Xe đưa đón ra tàu để lặn ngắm san hô.
– Ăn trưa 1 buổi ở nước suối lơn.
– Bạn được cung cấp dụng cụ áo phao, chân bơi, bảo hiểm du lịch, đồ lặn,…
– Hướng dẫn viên và phí tham quan
– Thực đơn ăn gồm có cá hoặc gà ram gừng, mì xào hải san, rau xào thập cẩm, canh soup, trứng chiên, trái cây, cơm trắng.

Lịch trình cụ thể 1 ngày ngắm san hô tại Phú Quốc

tour lặn ngắm san hô phú quốc

San hô và các loại cá nhiều màu

Trải nghiệm 1 ngày ngắm san hô ở Phú Quốc bạn sẽ nhận được các dịch vụ như sau:

– Buổi sáng

Vào lúc 8h00 sáng bạn được xe đoàn đưa tới chùa Hộ Quốc tham quan. Đây được xem là Thiền Viện Trúc Lâm phương Nam. Đến 10 giờ bạn di chuyển tới tàu An Thới để khám phá tour câu cá lặn ngắm san hô.
Bạn sẽ được chuẩn bị áo phao, kính lặn,… những đồ dùng phục vụ việc ngắm san hô. Bạn được tư do bơi lội, lặn ngắm san hô khám phá vương quốc đá ngầm.

– Buổi trưa

Vào lúc 12 giờ bạn dùng bữa trưa trên tàu

– Buổi chiều

Vào lúc 13 giờ bạn được cập bến cảng An Thới để tới Bãi Sao. Đây là những bãi biển đẹp ở Phú Quốc. Tới đât bạn được tự do tắm biển hoặc chơi các trò chơi hấp dẫn khác. 

15 giờ chiều bạn được xe đoàn đưa tới nhà tù Phú Quốc. 16 giờ xe đoàn đưa tới trại nuôi cấy Ngọc Trai để biết quy trình sản xuất Ngọc Trai tại đảo Phú Quốc. Vào lúc 16 giờ 30 bạn được xe đưa về điểm đón ban đầu.

Đến Phú Quốc bạn sẽ được trải nghiệm một ngày ở đảo Ngọc với việc ngắm san hô và câu cá. Chi phí cho việc tham gia tour đã được thống nhất từ trước, mọi vấn đề trong quá trình tham quan, ngắn san hô đều được hướng dẫn chi tiết.

Qua bài viết trên bạn đã biết được giá vé tour lặn ngắm san hô Phú Quốc bao nhiêu. Có thể thấy mức giá bạn phải bỏ ra hoàn toàn xứng đáng để có được trải nghiệm tuyệt vời. Việc ngắm san hô và các loài sinh vật biển khác vô cùng hấp dẫn. Đây là trải nghiệm mà bạn không nên bỏ qua, hãy thử một lần trong đời để có những kỷ niệm đẹp.

CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUNTRIP
Adds: Tầng 1, VP Cảng An Thới, Đường Nguyễn Văn Cừ, Tổ 4, KP1, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.
Hotline:
035 77 99 668
Email: suntrip68@gmail.com
Website:
suntrip.vn

Xem thêm: Singapore, Sapa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *