Những lưu ý khi mua két sắt online

Hiện nay công nghệ thông tin phát triển các mặt hàng đều được online trong đó cả cả két sắt, để mua két sắt bạn chỉ cần vào web site lựa chọn click chuột vậy là xong, bán hàng online hiện nay đã phát triển thành xu hướng, mặc dù mang lại rất nhiều lợi ích nhưng vẫn có những vấn đề bất cập xảy ra như gửi nhầm hàng, hàng không giống quảng cáo, sai màu, sai kích thước … Vì vậy khi mua két sắt onlinbe các bạn nên lưu ý những điểm sau.

két sắt hòa phát

Mua tại các website uy tín chất lượng:

Hiện nay có rất nhiều website đăng bày bán các sản phẩm két sắt, người mua khi lên mạng như rơi vào một ma cung không biết đâu là website thật. Vì vậy các bạn chỉ nên mua hàng tại những website có tên miền của các thương hiệu nổi tiếng như Việt Tiệp hay Hòa Phát để chắc chắn mua được hàng chính hãng với giá tốt nhất. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo giá và mua tài các cửa hàng thương mại điện tử như: shopee, tiki, lazada….nhưng điểm yếu khi mua tại các website thương mại điện tử đó là thời gian chờ lấy hàng rất lâu có khi mất tới cả tháng.\

Đặt mua hàng online là không thể kiểm tra chất lượng hàng hóa nên bạn hãy lựa chọn những website uy tín, có nhiều lượt truy cập, nhiều lượt đánh giá, một website uy tín là phải có hình ảnh đẹp rõ nét, các sản phẩm đa dạng , chính sách bán hàng, chình sách bảo hành, chính sách hậu mãi …phải đầy đủ để đảm bảo quyền lợi sau khi mua hàng.

Một điều nữa là các website uy tiền thường có thông tin địa chỉ số điện thoại số hotline đầy đủ rõ ràng, bạn nên liên hệ xem số điện thoại có đúng thực của nhà cung cấp, hỏi chi tiết về cách thức giao hàng, thời gian nhận hàng xem có nhanh chóng tiện lợi hay không, có cho xem hàng trước khi thanh toán hay phải thanh toán trước cùng là điều rất quan trọng.
Nếu được bạn hãy vào các fanpage hoặc để ý trên website luôn có mục đánh giá và bình luận của khách hàng, nếu có nhiều đánh giá tốt và nhiều bình luận tốt của khách hàng thì đó chính là website đáng tin cậy nên mua.

két sắt hòa phát

Đọc kỹ thông tin sản phẩm check giá với các website khác

Vì mua online bạn không biết trước được kích thước hình dáng màu sắc sản phẩm có giống y như hình chính vì vậy bạn nên đọc thật kỹ thông số cũng như đặc tính kỹ thuật của sản phẩm mà bạn đang có ý định muốn mua, bạn có thể gọi điện trực tiếp cho nhà cung cấp để hỏi chính xác hơn về sản phẩm hỏi giá, bạn nên thử tìm sản phẩm đấy trên 1 hoặc 2 website khác để xem giá thành bạn bỏ ra có đúng hay không, rất nhiều trường hợp bị mua hớ khi có nơi khác cũng cung cấp sản phẩm đấy với giá rẻ hơn rất nhiều.Khi đã biết rõ về sản phẩm các bạn hãy đưa ra quyết định mua sản phẩm.

Bạn nên tìm hiểu về chi phí giao hàng, đây là một khoản không hề nhỏ ảnh hưởng rất nhiều đến giá khi mua khi mua két sắt online , có một số nhà cung cấp tuy nói miễn phí nhưng lại tăng giá két sắt lên để bù vào khoản giao hàng khiến người tiêu dùng thiệt thòi nhiều hơn.

két sắt hòa phát

Cách thức thanh toán khi mua két sắt:

Đây cũng là khâu rất quan trọng bạn nên hỏi rõ ràng nhà cung cấp, hiện nay có 2 cách thức phổ biến đó là thanh toán trực tiếp khi giao hàng và chuyển khoản.

Đối với thanh toán trực tiếp thì sẽ không có vấn đề gì bới bạn có thể xem thử sản phẩm có đúng như cam kết của nhà cung cấp sau đó có thể thanh toán hoặc khiếu nại đổi trả lại hàng.

Cách thánh toán trước qua thẻ thì các bạn nên lưu giữ lại hình ảnh hoặc giấy tờ xác nhận chuyển khoản để sau này nếu như sản phẩm lỗi hay gặp trục trặc trong quá trình giao hàng thì bạn có thể đưa ra bằng chứng cho cơ quan pháp lý.

Như vậy trên đây là những lưu ý khi mua két sắt online, thực ra những lưu ý này các bạn có thể áp dụng cho tất cả các mặt hàng khi mua online.  Để mua két sắt chính hãng đại lý úy z tín các bạn hãy truy cập: https://ketsathoaphat.com/ .Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *